A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tìm hiểu Công nghệ Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung

Tìm hiểu Công nghệ Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung

Tìm hiểu Công nghệ Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung

Tìm hiểu Công nghệ Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung.Tư vấn miễn phí : 0964.190.323

Thực phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng hay biến chất nếu tủ lạnh đột ngột bị mất điện. Chính vì vậy, Samsung đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: Công nghệ Mr.Coolpack, đảm bảo cho việc giữ lạnh lên đến 8 tiếng sau khi mất điện.

>>> Top 5 mẫu tủ lạnh chất lượng tốt bán chạy nhất năm 2017

1 : Công nghệ Mr.Coolpack là gì?


Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.
2 : Lợi ích của công nghệ Mr.Coolpack

Việc mất điện đột ngột sẽ khiến cho nhiệt độ không còn ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng, sự thơm ngon và nguy hại hơn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không muốn con em mình thất vọng khi những món ăn yêu thích của chúng như kem, sữa chua,,... bị tan chảy, không còn sử dụng được nữa phải không nào?
Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ Mr.Coolpack là một giải pháp giữ lạnh vô cùng hoàn hảo và cần thiết.

Với công nghệ Mr.Coolpack, tủ lạnh mang đến khả năng duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn so với các dòng tủ lạnh thông thường khác, giúp lưu trữ độ lạnh cho ngăn đông lên đến 8 giờ, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Có Mr.Coolpack giữ lạnh tuyệt vời, cả nhà bạn sẽ không còn lo lắng khi bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và khám phá những công nghệ mới trên những mẫu tủ lạnh Samsung mới nhất hiện nay.Dientudienlanhvn.vn hiện là nhà phân phối các sản phẩm tủ lạnh Samsung với giá cả ưu đãi,phục vụ và lắp đặt tận nơi.Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng,Sửa tủ lạnh tại Hà Nội với uy tín,chất lượng đã được khẳng định.

Tư vấn miễn phí : 0964.190.323

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821