A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

So sánh điều hòa Panasonic và Samsung

So sánh điều hòa Panasonic và Samsung

So sánh điều hòa Panasonic và Samsung

Điều hòa Panasonicđiều hòa Samsung hiện nay đang chiếm lĩnh trên thị trường và hôm nay hãy cùng chúng tôi so sánh về 2 thương hiệu điều hòa này nhé.

Máy điều hòa Panasonic?

dieu hoa panasonic

 

Panasonic là thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới

 

- Nói đến điều hòa Panasonic chắc hẳn ai cũng biết đây là thương hiệu điều hòa vơi các dòng sản phẩm đẹp, bắt mắt và độ bền cùng chất lượng sử dụng rất tốt. Đặc biệt điều hòa Panasonic rất tiết kiệm  điện mà vẫn hoạt động tốt, đảm bảo độ lạnh đều và em dịu. Điều hòa Panasonic hoạt động khá mạnh mẽ bởi bắt đầu khởi động thì mất rất ít thời gian để đạt được nhiệt độ yêu cầu. Đặc biệt hơn là ở dàn tản nhiệt của điều hòa Panasonic là độ bền gấp 3 lần bình thường do được mạ lớp chống ăn mòn hiệu quả. Trong quá trình sử dụng rất ít khi gặp sự cố và hỏng hóc.

- Tuy nhiên giá thành của điều hòa Panasonic lại khá cao, cao hơn những sản phẩm cùng công suất của những hãng khác.

Máy điều hòa Samsung?

dieu hoa samsungSam sung có những sản phẩm với giá cả thực sự tốt cho người dùng

- Samsung cũng là mẫu điều hòa khá bắt mắt với thiết kế đẹp, có khả năng làm mát nhanh chóng và tiêu thu ít điện năng. Đặc biệt đây là mẫu điều hòa tiết kiệm điện năng bởi không tiêu thụ điện ở chế độ chờ và tiết kiệm tới 2 lần bằng chế độ bật. Và tốt hơn là giá cả lại khá rẻ.

- Tuy nhiên về độ bền thì Samsung không thể so sánh với Panasonic được, máy cũng không chạy êm dịu như điều hòa Panasonic.

Xét về độ bền thì Panasonic sẽ ít phải cần tới dịch vụ sửa điều chữa hòa hơn là Samsung tuy nhiên giá thành thì Panasonic và Samsung là một trời một vực. Và cũng chắc chắn rằng chạy êm và dịu hơn thì Panasonic là lựa chọn đúng đắn.

 Mong rằng bài viết sẽ có ích cho các bạn!

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821