Những tiêu chí khi lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ vào mùa hè năm nay

Những tiêu chí khi lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ vào mùa hè năm nay

Những tiêu chí khi lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ vào mùa hè năm nay.Tư vấn miễn phí : 0934.356.323

Vào những ngày tiết trời trở lạnh hoặc trở nên quá nóng nực, để có được giấc ngủ ngon, cách duy nhất đó là lựa chọn cho phòng ngủ một chiếc điều hòa. Vậy đâu là chiếc điều hòa thích hợp cho phòng ngủ?

>>>> Top 5 mẫu điều hòa Inverter 1HP giá rẻ đang hot nhất đầu hè 2018

1. Chọn công suất

Việc đầu tiên vẫn là lựa chọn công suất máy cho phù hợp với căn phòng của gia đình. Cách chọn khá đơn giản, bạn chỉ việc căn cứ theo công thức dưới đây:

- Diện tích phòng dưới 15 m2: chọn điều hòa có công suất 1 HP.

- Diện tích phòng 15-20 m2: chọn điều hòa có công suất 1.5 HP.

- Diện tích phòng 20-30 m2: chọn điều hòa có công suất 2 HP.

- Diện tích phòng 30-40 m2: Chọn điều hòa có công suất 2.5 HP.

Việc lựa chọn một chiếc máy điều hòa có công suất lớn hơn bình thường một chút sẽ đảm bảo độ bền cho máy, tăng khả năng làm lạnh nhanh. Tuy nhiên, đừng lựa chọn công suất quá lớn vì nó sẽ gây tốn điện mà không cần thiết khiến cho gia đình bạn bị mất nhiều chi phí.

2. Chọn điều hòa Inverter hay điều hòa thường

Thông thường, điều hòa trong phòng ngủ thường hoạt động liên tục trên 8 tiếng mỗi ngày, vì vậy bạn nên chọn những dòng máy được trang bị máy nén Inverter, để giúp giảm chi phí điện năng sử dụng.

>>>> Khám phá chất lượng của điều hòa Casper thái lan

Khi bạn khởi động điều hòa Inverter, máy nén sẽ tăng tốc từ từ cho đến khi hết tải đồng thời khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ chạy chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ đó, máy sẽ vận hành êm ái hơn, tiêu hao ít năng lượng và nhiệt độ phòng luôn ổn định.

3. Chọn điều hòa có chế độ ngủ hay gió dễ chịu

Lựa chọn một chiếc máy điều hòa có chế độ ngủ sẽ tốt hơn so với những chiếc điều hòa thông thường. Chế độ ngủ của điều hòa sẽ giúp cho bạn không bị lạnh vào ban đêm nhờ vào khả năng tự động tăng nhiệt độ, giúp nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của bạn, giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Vì là điều hòa dành cho phòng ngủ nên việc xem xét các chế độ gió của điều hòa cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy điều hòa có các chế gió êm dịu tránh thổi trực tiếp vào người để bạn không bị lạnh vào ban đêm, đảm bảo sức khỏe luôn được bảo vệ.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng điều hòa cho phòng ngủ sao cho phù hợp với diện tích phòng,sử dụng tối đa lợi ích và tiết kiệm điện nhất.Ngoài ra Dientudienlanhvn.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt,bảo dưỡng,Sửa điều hòa tại nhà với giá cả tốt nhất Hà Nội.

Tư vấn miễn phí : 0934.356.323

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821