A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà điện lạnh bách khoa sẽ dành nhiều thời gian để cập nhật thêm đến bạn, giúp bạn sử dụng điều hòa thông minh và tiết kiệm nhất có thể!Tell: 0972.183.821 - 0964.190.323

Chi phí để sử dụng một máy điều hòa đôi khi rất lớn, trung bình với gia đình 4 người sẽ tốn 1.000.000vnd/ tháng. Và bạn thậm chí còn có thể cố gắng sống sót mà không cần tới không khí mát mẻ. Vậy, làm sao để vừa được mát vừa đỡ tiền chi phí điện cho chiếc Tháo lắp điều hòa? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà điện lạnh bách khoa sẽ dành nhiều thời gian để cập nhật thêm đến bạn, giúp bạn sử dụng điều hòa thông minh và tiết kiệm nhất có thể!

Lựa chọn và lắp 1 chiếc quạt trần trong phòng đặt điều hòa:

Đầu tư khoảng 1.200.000đ hoặc hơn cho một chiếc quạt trần sẽ giúp lưu thông không khí và giữ cho bạn cảm giác sảng khoái. Sử dụng quạt trần sẽ hạn chế thời gian điều hòa bơm không khí lạnh cần thiết để đạt mức nhiệt độ cài đặt.

Cánh quạt phải quay đúng hướng. Vào mùa hè, cài đặt quạt trần quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, tạo gió nhẹ, khi đứng dưới quạt bạn sẽ cảm nhận được luồng gió lạnh trực tiếp xuống cơ thể, không khí lạnh tập trung và không bị loãng khắp phòng. Vào mùa đông, thay đổi động cơ để các cánh quạt xoay theo chiều kim đồng hồ mang không khí ấm mắc kẹt gần trần nhà xuống dưới.

Thiết kế đặt thêm cây xanh:

Một trong những nguyên nhân chính khiến nhiệt độ trong nhà gia tăng là do mặt trời chiếu trực tiếp trên mái nhà và cửa sổ. Phương án tốt nhất cho bạn là nên dừng lại ở vườn ươm cây địa phương và mua một vài cái cây và bụi cây rẻ tiền. Chiến lược sẽ là trồng chúng trên sân nhà và tận hưởng bóng râm.

Hiểu và lắp đặt quạt gió điều hòa hiệu quả:

Quạt gió trong điều hòa không khí của bạn nên được đặt cao trừ những ngày ẩm ướt. Bộ năng lượng đề nghị giảm tốc độ quạt làm không khí chuyển động chậm sẽ loại bỏ độ ẩm nhiều hơn, giữ cho bạn thoải mái và không bị khô da.

Bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ đều đặn:

Bảo trì thường xuyên làm tăng tuổi thọ máy điều hòa, duy trì nâng cao hiệu quả và giảm số tiền điện bạn phải chi ra để thoải mái mát mẻ. Thay thế bộ lọc không khí thường xuyên, sửa chữa bất kỳ trục trặc nào ngay lập tức, và đảm bảo hệ thống cấp thoát nước ngưng tụ một cách chính xác.

Nếu điều hòa không khí của bạn đã quá lâu đời hãy thay thế nó bằng sản phẩm được dán nhãn ENERGY STAR mới và tiết kiệm tấn chi phí tiền điện của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện tử điện lạnh chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà và sử chữa các thiết bị điện tử điện lạnh tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Chúng tôi phục vụ tại nhà tất cả các khách hàng trên nội ngoại thành Hà Nội gọi ngay:0972.183.821 - 0964.190.323

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821