A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

LG miễn phí bảo dưỡng,bảo trì điều hòa

LG miễn phí bảo dưỡng,bảo trì điều hòa

LG miễn phí bảo dưỡng,bảo trì điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG, với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm để đón mùa nắng nóng

Chương trình bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí do LG Electronics Việt Nam tài trợ, diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM từ 21/3 đến 15/4.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG, với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm để đón mùa nắng nóng. Các loại điều hòa còn thời hạn bảo hành và đã hết hạn bảo hành đều nằm trong chương trình lần này. Thời gian tiếp nhận đăng ký bảo dưỡng qua tổng đài miễn phí 1800 1503 từ 16/3 đến hết 15/4.Sửa Điều Hòa

Khách hàng đăng ký sẽ nhận được các lợi ích như sau:

- Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường.

- Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy.

- Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

- Miễn phí tiền công sữa chữa với các máy hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành.

- Miễn phí nạp ga bổ sung.

Chương trình thể hiện chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của LG khi đem lại những lợi ích gia tăng cho người sử dụng. "Chúng tôi luôn nghiên cứu, đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng đối với LG", ông Bae Jong Chul, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, Công ty điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

 

 Truy cập website : LG.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết.

LG Electronics, Inc (LG) chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng với 81 công ty con trên toàn thế giới, gồm hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực. LG gồm 5 đơn vị kinh doanh là giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí, giải pháp kinh doanh và là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh, video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt nổi tiếng thế giới.

Công ty tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. LG cũng tập trung đạt tốc độ tăng trưởng bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí trong ngành công nghệ thông tin, đồng thời, mở rộng thị phần trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh.

Dịch vụ sửa Chữa,Bảo Dưỡng,Tháo Lắp điều hòa tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
Máy điều hòa có vấn đề, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: Điện thoại:0964.190.323 - 0462.921.323

Nguồn: LG Electronics Việt Nam

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821