A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

LG chính thức đưa công nghệ Turbo Drum vào các máy giặt

LG chính thức đưa công nghệ Turbo Drum vào các máy giặt

LG chính thức đưa công nghệ Turbo Drum vào các máy giặt

LG chính thức đưa công nghệ Turbo Drum vào các máy giặt.Tư Vấn Miễn Phí :0972.183.821

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm máy giặt hiện đại, LG luôn cải tiến và cho ra đời nhiều tính năng mới. Nổi bật trong đó chính là công nghệ Turbo Drum trên dòng máy giặt lồng đứng của hãng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như những lợi ích nó mang lại, hãy cùng Dientudienlanhvn.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG lồng đứng là gì?

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được LG cải tiến trong máy giặt lồng đứng, nhằm nâng cao hiệu quả giặt sạch cho máy. Khác với máy giặt thông thường chỉ có mâm giặt xoay còn lồng giặt đứng yên làm xoắn quần áo vào nhau; công nghệ giặt xoay chiều của máy giặt LG sở hữu lồng và mâm giặt cùng lúc xoay ngược chiều nhau, giúp giảm độ xoắn rối của quần áo, cho quá trình giặt được hiệu quả hơn.

Lợi ích tuyệt vời của công nghệ giặt Turbo Drum trên máy giặt lồng đứng LG

- Giặt sạch mạnh mẽ: việc lồng giặt xoay ngược chiều với mâm giặt sẽ giúp quần áo được nhào trộn kĩ hơn, từ đó máy giặt LG hoạt động tốt, nâng cao khả năng làm sạch quần áo.


- Giảm nhăn và rối quần áo trong khi giặt: công nghệ Turbo Drum hoạt động cho phép lồng giặt quay ngược chiều so với mâm giặt, giúp tình trạng xoắn rối vào nhau của quần áo được giảm đáng kể, hạn chế nhăn nhúm quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian phải ủi thẳng lại.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về những sản phẩm máy giặt Lg.Dientudienlanhvn.vn hiện là nhà phân phối các sản phẩm máy giặt LG,ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng,sửa máy giặt tại hà nội với uy tín đã được khẳng định.

Tư Vấn Miễn Phí :0972.183.821

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821