A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Có nên mua điều hòa cũ để sử dụng ?

Có nên mua điều hòa cũ để sử dụng ?

Có nên mua điều hòa cũ để sử dụng ?

Trước khi mua điều hòa hay bất cứ vật dụng gì cũng vậy bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc nơi cung cấp để không bị nhầm lẫn, khi ấy vừa tốn tiền mà lại sở hữu vật dụng không có chất lượng.Tell : 0972.183.821 - 0964.190.323

Thời gian gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng, nhiệt độ tăng cao giữa ngày và đêm, vì vậy mà điều hòa cũ được săn đón nhiều nhất, không chỉ sử dụng tốt mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí, bên cạnh đó các dịch vụ sửa chữa điều hòa cũng diễn ra không kém phần sôi nổi.
Mua điều hòa cũ liệu có sử dụng lâu được không ?

Nếu trước kia khi chưa có nhiều kiến thức về điều hòa không khí, nhiều người cho rằng không nên tậu điều hòa cũ, bởi thiết bị đã qua sử dụng, công suất hoạt động sẽ yếu và dĩ nhiên là tuổi thọ cũng không thể duy trì lâu. Nhưng gần đây sở thích của người dùng có vẻ khác, thay vì chọn máy lạnh mới giá đắt đỏ..thì nay họ lại chọn điều hòa nhệt độ cũ nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó có một số ý kiến trái chiều luôn cho rằng mua điều hòa treo tường cũ thà không sử dụng còn hơn.

Điện lạnh Bách Khoa nghĩ rằng điều hòa cũ không phải là không tốt, nếu bạn là người lựa chọn thông minh thì sẽ không sợ mua nhầm phải thiết bị dởm. Đa số khách hàng khi đến với công ty đều rất hài lòng với điều hòa cũ họ đã mua, tuy sử dụng trong một thời gian dài nhưng không hề có sự cố hay hư hỏng xảy ra. Bạn không sai khi đã mua máy lạnh cũ cái sai là bạn mua ở đâu và sử dụng như thế nào mà thôi.

Gia đình chị Hương ở Bình Dương là khách hàng thân thiết của chúng tôi, vì là doanh nghiệp làm ăn nên vừa rồi chị đã lắp đặt 5 bộ điều hòa cũ cho công ty chị mới thành lập, hầu hết điều hòa cũ chị chọn mua đều là điều hòa Daikin chính hãng, với nhiều công suất khác nhau, không chỉ là điều hòa treo tường mà còn máy áp trần nữa. Chị là người vô cùng thông minh khi chọn mua thiết bị này, với số tiền này chị có thể mua 2 máy lạnh mới là cũng nhưng lại mua được nhiều điều hòa cũ, tuy gọi là cũ nhưng thật ra máy vẫn còn rất mới, được nhân viên kỹ đem về kiểm tra và cho hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

Khoảng 3 tháng sau khi lắp đặt điều hòa, chị đã gọi cho nhân viên đến bảo trì và làm vệ sinh điều hòa, và nạp gas đầy đủ khi thiết bị cần. Vì vậy từ đó tới giờ máy vẫn hoạt động rất tốt, dù đã hơn một năm.

Bên cạnh đó đã không ít khách hàng vẫn mua điềuh hòa nhiệt độ cũ của công ty nhưng lại hay gặp phải sự cố không hay, họ đều cho rằng trúng máy dởm, tuy nhiên khi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và hỏi quá trình chăm sóc điều hòa hay không mới biết là thiết bị bị sự cố do không được bảo trì và vệ sinh định kỳ. Mỗi lần sửa chữa,tháo lắp điều hòa chúng tôi lại phải mất khá nhiều thời gian mà khách hàng phải tốn nhiều tiền để thay thế, sửa chữa.

Với mức thu nhập thấp của gia đình, để tận hưởng được không gian mát mẻ bạn vẫn có thể mua điều hòa cũ để sử dụng, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có điều hòa để dùng tuy nhiên bạn cần nên chọn lựa kỹ nơi bạn sẽ mua, liệu có chất lượng và đảm bảo uy tín hay không.

Nhiều khách hàng đã mắc lừa khi mua điều hòa ở cửa hàng không rõ nguồn gốc đa số điều hòa cũ hộ cung cấp ra thị trường đều đã được thay thế, sữa chữa, sơn lên để người dùng tưởng máy mới và thế là sử dụng mới chỉ được vài tháng lại xảy ra sự cố, khi ấy gọi điện thoại nhiều lần nhưng họ không đến để kiểm tra.

Vì vậy trước khi mua điều hòa hay bất cứ vật dụng gì cũng vậy bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc nơi cung cấp để không bị nhầm lẫn, khi ấy vừa tốn tiền mà lại sở hữu vật dụng không có chất lượng.

Chuyên dịch vụ Tháo lắp,bảo dưỡng,sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội giá rẻ nhất.

Tell : 0972.183.821 - 0964.190.323

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821