A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Cách phòng tránh bệnh cho trẻ em khi ngồi điều hòa

Cách phòng tránh bệnh cho trẻ em khi ngồi điều hòa

Cách phòng tránh bệnh cho trẻ em khi ngồi điều hòa

Khi sử dụng điều hòa thường xuyên nhiều sẽ gây hại cho trẻ nhỏ nếu như không được vệ sinh máy thường xuyên vì các vi khuẩn dịch bệnh sẽ lây lan từ người này sang người khác

Bạn lo ngại việc sử dụng điều hòa sẽ làm hại cho bé yêu của bạn, hãy yên tâm bạn chỉ cần chú ý một chút là bạn đã bảo vệ được bé yêu của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một số pháp phòng tránh những tác hại không đáng có từ điều hòa.

 


Ngày nay điều hòa là yếu tố cần có trong môi trường sống của chúng ta. Nhưng làm thế nào để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả mà không mang lại nguy hiểm tiềm ẩn. Trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà  xin đưa ra một số phương pháp để tránh những tác hại không đáng có như sau:

- Không để nhiệt độ trong phòng quá chênh lệch với bên ngoài.Nhiệt độ lý tưởng nhất là 27-28 0C.
- Không nên để bé thay đổi đột ngột từ môi trường nắng nóng vào môi trường lạnh trong điều hòa hay ngược lại,như thế sẽ khiến trẻ dễ sốc,ốm vì chưa thích nghi với môi trường.
- Cần lau mồ hôi,lau khô người sau khi tắm rồi mới cho bế điều hòa.

Điều hòa thường làm cho không khí khô nên khi sử dụng bố mẹ phải đặt một chậu nước ở trong phòng hoặc máy phun sương để tạo ẩm, tránh khô da và ngạt mũi cho trẻ. Ngoài ra các gia đình nên lựa chọn cho mình những chiếc điều hòa có sử dụng công nghệ tạo ra các ion kết hợp với các bụi nước trong không khí,tăng cường độ ẩm cho da.

Khi sử dụng điều hòa thường xuyên nhiều sẽ gây hại cho trẻ nhỏ nếu như không được vệ sinh máy thường xuyên vì các vi khuẩn dịch bệnh sẽ lây lan từ người này sang người khác. Phòng phải được dọn dẹp sạch sẽ,khi không mở điều hòa thì nên mở cửa phòng để đón ánh nắng và không khí sạch vào phòng sẽ rất tốt cho trẻ nhỏ cũng như người lớn,mang lại cho bạn ngôi nhà trong lành, thoáng mát.Tháo Lắp điều hòa

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0972.183.821

Dịch vụ

Tin mới nhất

Hotline : 0972183821